Các phương pháp đăng ký gói ST70K của Viettel thành công

Hiện nay, nhà mạng Viettel sở hữu rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, trong đó chúng ta không thể không nhắc đến gói ST70K của Viettel. Với giá cước rẻ cùng nhiều ưu đãi đặc biệt, ngay từ khi ra mắt, gói cước này đã được nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các cách đăng ký gói ST80K của Viettel nhanh chóng mà đơn giản.

Nội dung Gói ST70K của Viettel là gì?

ST70K là gói cước dành cho 1 tháng mà nhà mạng Viettel đang cung cấp lên thị trường hiện nay. Với mức giá chỉ 70.000 đồng, bạn có ngay 15GB Data 4G tốc độ cao để truy cập mạng trong vòng 1 tháng. Tức là mỗi ngày, bạn chỉ có thể sử dụng được 500MB Data tốc độ cao. Đặc biệt, gói cước còn miễn phí Data khi bạn xem phim, truy cập Tik Tok.

Nội dung của gói ST70K của Viettel

Nội dung của gói ST70K của Viettel

Nhờ có gói cước này mà bạn có thể lướt web thả ga, vào xem Tik Tok thoải mái mà không sợ bị giật lag. Gói ST70K của Viettel dành cho tất cả các đối tượng khách hàng thuê bao trả sau và thuê bao trả trước.

Đối với thuê bao trả trước, hệ thống sẽ trừ tiền luôn vào ngay tài khoản ngay sau khi đăng ký thành công nên trước khi đăng ký bạn cần đảm bảo tài khoản còn 70.000 đồng trở lên. Còn đối với thuê bao trả sau, thì tiền cước phí sẽ được tính luôn vào cuối tháng. Hơn nữa, khi thuê bao đăng ký gói cước này từ ngày 21 sẽ được giảm 50% cước phí.

>>> Tìm hiểu thêm: Các gói cước Data Mobi

Cú pháp đăng ký gói ST70K của Viettel chuẩn nhất

Để có thể đăng ký tham gia gói cước này thì bạn soạn tin theo cú pháp sau: ST70K 0987059059 gửi 9123. Trong đó ST70K là tên gói cước, 0987059059 là mã đăng ký gói cước mạng Viettel còn 9123 là Tổng đài đăng ký mạng 4G của nhà Viettel.

Các cách đăng ký gói ST70K của Viettel khác

Ngoái cú pháp đăng ký theo tin nhắn SMS ở trên, bạn có thể thực hiện đăng ký gói ST70K của Viettel theo các cách sau đây: 

Những cách đăng ký gói cước ST70K khác

Những cách đăng ký gói cước ST70K khác

- Soạn TÊN GÓI gửi 191 rồi làm theo những hướng dẫn từ Tổng đài gửi lại là được.

- Gọi đến Tổng đài *098# và bấm phím GỌI để gặp nhân viên tư vấn hướng dẫn cách làm. 

- Sử dụng app My Viettel: Bạn tải app về sau đó đăng nhập số điện thoại mà bạn muốn đăng ký về rồi làm theo các bước mà ứng dụng chỉ.

- Đăng ký trên website Viettel.vn: Truy cập link , đăng nhập tài khoản vào vào My Viettel rồi làm tương tự như cách trên là được.

- Gọi đến Tổng đài 9123: Bạn bấm phím 9123 và nút Gọi, đợi một chúng là bạn có thể gặp nhân viên tư vấn và có thể nhờ nhân viên hỗ trợ đăng ký giúp.

Những cú pháp liên quan đến gói ST70K Viettel

Ngoài cú pháp đăng ký, bạn có thể tham khảo thêm một số cú pháp liên quan dưới đây.

- Để kiểm tra dung lượng còn lại, bạn soạn tin: KTTK gửi 911 miễn phí.

- Để hủy gia hạn gói, bạn soạn tin: HUY gửi 191 và sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy.

- Nếu không muốn sử dụng gói cước nữa, bạn soạn tin: HUYDATA gửi 191 và soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy.

Những cách đăng ký gói cước ST70K khác

Các cú pháp liên quan đến gói ST70K Viettel

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký gói ST70K của Viettel

Khi đăng ký gói 70K của Viettel thì bạn cần lưu ý những điều quan trong dưới đây để sử dụng gói cước một cách hiệu quả nhé!

- Khi bạn sử dụng hết Data tốc độ cao 1 ngày là 500MB, hệ thống sẽ ngừng truy cập internet.

- Số lượng data sử dụng còn lại trong 1 ngày sẽ không được bảo lưu nên bạn cần chú ý dùng sao cho hợp lý nhé!

- Gói cước này sẽ tự gia hạn sang tháng sau nên nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì hãy nhanh chóng hủy nó đi nhé!

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn những thông tin liên quan đến gói ST70 của Viettel cũng như các cách đăng ký gói cước này. Nếu còn thắc mắc nào khắc hay gặp vấn đề gì khi sử dụng gói ST70K thì bạn hãy liên hệ website simsodeponline.vn hoặc hotline Tổng đài để được hỗ trợ giải đáp kỹ càng nhé!

DMCA.com Protection Status