Bật mí các phương pháp định giá sim thông minh và chuẩn xác

Sim số đẹp có thể giúp chủ thuê bao thay đổi tài vận theo chiều hướng tích cực. Cho nên, ngày càng có nhiều người mua sim số đẹp về để sử dụng.Sim số đẹp bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Cho nên, để có thể bói sim số đẹp một cách chuẩn xác thì bạn cần nắm những phương pháp định giá sim thông minh mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này nhé!

Những điều cần biết trước khi định giá sim

Trước hết, bạn cần phải hiểu được sim số đẹp là là gì và dãy số sim như nào được gọi là đẹp. Sim số đẹp thường là dãy số điện thoại mang tính tương đối và dễ nhớ. Tùy thuộc vào từng quan niệm thì họ sẽ có cách định giá sim thông minh khác nhau. Có thể hiểu đơn hơn là những số điện thoại có bố cục sắp xếp hài hòa, có logic, dễ nhớ và chứa nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Tìm hiểu chung về sim số đẹp

Tìm hiểu chung về sim số đẹp

Trên thị trường, chúng ta thường bắt gặp những dòng sim số đẹp như sim Tam hoa, sim Tứ quý, sim Ngũ quý, sim Lục quý, sim Thần Tài, sim Taxi, sim Năm sinh, sim Lộc phát, sim Gánh đảo, sim Vip,... Hầu hết những dòng sim này đều có giá trị ý nghĩa tốt đẹp nên giá thành của chúng cũng rất cao so với các loại sim thường.

>>> Xem thêm: Đầu số 0583 là mạng gì

Các mảnh ghép tạo nên sim số đẹp:

Khi muốn đánh giá xem sim điện thoại này có đẹp hay không thì họ thường dựa vào 3 mảnh ghép dưới đây: 

3 mảnh ghép tạo nên sim số đẹp

3 mảnh ghép tạo nên sim số đẹp

- Đầu số sim: Thường thì những đầu số 03 và 09 sẽ được nhiều người chuộng và săn đón. Tuy nhiên, giữa 2 đầu số này thì đầu 09 vẫn được đánh giá cao hơn nên những đầu số như 0979, 0989, 0909, 0988, 0919, 0901, 088,... thu hút rất nhiều khách hàng.

- 4 số cuối đuôi sim: Nếu trong dãy 4 số cuối đuôi sim của bạn xuất hiện các dãy số Tam Hoa, Tứ Quý, đuôi số tiến, Lộc Phát, Thần Tài,... thì mang ý nghĩa vô cùng đẹp.

- Các số giữa dãy sim: Bạn nên chọn những sim có dãy số giữa kết hợp hài hòa với đầu số và đuôi số. Đặc biệt, bạn nên tránh sự tiện hiện số 4 và 7 trong dãy số giữa sim của mình.

7 tiêu chí chính để định giá sim thông minh

- Thị trường: gần như quyết định đến khoảng 70% giá trị của sim bởi nó sẽ bị ảnh hưởng bởi sự đi lên và đi xuống của thị trường theo chiều tỷ lệ thuận.

- Nhà mạng: Thường thì những nhà mạng uy tín sẽ có ưu thế hơn thì giá cả sim sẽ cao hơn. Nên những nhà mạng chưa phát triển mạnh thì giá tiền sim số đẹp sẽ thấp hơn 30 - 50% so với nhà mạng lớn.

Những tiêu chí định giá sim thông minh chuẩn nhất

Những tiêu chí định giá sim thông minh chuẩn nhất

- Dòng sim: Theo chiều giá giảm dần thì sim Bát Quý sẽ là sim cao nhất và còn sim Tam Hoa sẽ là sim thấp nhất. 

- Đầu số: Thị trường sim phân đầu số ra thành 3 dạng là đầu cổ, đầu thường và đầu mới. Tùy vào mỗi phân khúc thị trường thì chúng ta sẽ cách định giá sim thông minh khác nhau.

- Ý nghĩa Phong Thủy: sẽ dựa vào ý nghĩa của những ý nghĩa chứa đựng trong từng con số để đánh giá. Theo dân gian, số 4, 7, 49 và 53 khá là xấu nên tốt nhất là bạn không chọn sim chứa chúng. 

- Vị trí sắp xếp dãy số: Việc đánh giá xem nay thông minh hay không còn có thể dựa vào cách sắp xếp bố cục trong sim và nó sẽ giúp bạn xác định được giá sim thấp hay cao. 

- Yếu tố sở thích cá nhân: Có thể bạn chọn sim số điện thoại theo vẻ đẹp hình thức của nó hoặc đơn giản chỉ là do sở thích cá nhân thôi. Thường thì giá trị sim này sẽ dựa trên số đông. Càng nhiều người mua giá trị sịm càng cao.

Trên đây, chúng tôi đã bật mí cho bạn các thông tin về sim số đẹp một cách chi tiết. Đồng thời, theo dõi bài viết này còn giúp bạn nắm được những tiêu chí để định giá sim thông minh chuẩn xác nhất hiện nay. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua sim số đẹp giá rẻ thì bạn có thể liên hệ website simsodeponline.vn hoặc hotline Tổng đài.

DMCA.com Protection Status